เดือน: พฤศจิกายน 2022

อัปเดตสุดท้ายเกี่ยวกับรุ่น Windows 11 Preview ของไมโครซอทฟ์ ออกมาแล้วจะเป็นรุ่น November 29, 2022—KB5020044 (OS Build 22621.900) Preview โดยไมโครซอฟท์กล่…

สำหรับผู้ใช้งานไลน์ หากเรามีเพื่อนสองคนที่ไม่รู้จักกัน หรือไม่ได้เป็นเพื่อนกัน เราเป็นคนกลาง เราสามารถส่งการติดต่อหรือส่งรายชื่อผู้ติดต่อ LINE ให้…

สำหรับผู้ต้องการเปลี่ยนรหัสผ่านของ Facebook คุณจำเป็นต้องมีรหัสของ Facebook เดิม หรือสามารถใช้งานอีเมล หรือเบอร์โทรที่ผูกไว้กับบัญชีได้ ถึงจะสามารถ…

NordPass ผู้พัฒนาแอปจัดการรหัสผ่าน รายงานเกี่ยวกับรหัสผ่ายยอดนิยมของปี 2022 โดยกลุ่มรหัสผ่านยอดนิยมต่างๆ ก็จะเป็นตัวเลขหรือรหัสกลุ่มๆ โดยมีการเปลี…

ไอโฟนที่อัปเดต iOS เป็นรุ่นใหม่แบบ iOS 16.0 Apple มีการเปลี่ยนแปลงวิธีการเปลี่ยนภาษาแบบใหม่ ที่ผิดแปลกจากเดิมเล็กน้อย อาจทำให้หลายคนเกิดความเข้าใจยา…

ใครที่ใช้งาน Google คุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลง logo หรือ Google Doodle ที่เป็นรูปเกี่ยวกับ ฟุตบอลโลกปี 2022 นั้นหมายความว่าตอนนี้ ฟุตบอลโลกปี 2022 ได้เริ่มต…

ไมโครซอฟท์ปล่อยการอัปเดตสำหรับ Windows 11 Insider Preview Build 25247 ให้กับ Dev Channel เป็นเวอร์ชันสำหรับนักพัฒนารุ่นแรก เพิ่มฟีเจอร์ต่างๆออกมาเล็กน้…

Microsoft เปิดให้ดาวน์โหลด Windows ฟรีและสามารถใช้งานได้แบบเริ่มต้นโดยไม่ผิดลิขสิทธิ์มาได้สักระยะตั้งแต่ Windows 10 แล้ว สำหรับผู้ใช้งานอยากจะดาวน์…

ผู้ใช้งาน Windows 11 สามารถเปลี่ยนรูปพื้นหลังของ Windows ได้ ตามที่คุณต้องการโดยปกติแล้วทางไมโครซอฟท์จะมีรูปภาพพื้นหลังเบื้องต้นมาให้และจะปรับเปลี…

จะทำอย่างไรหากเราไม่สามารถอัปเดต Windows 11 ได้ขึ้นข้อความ Error ต่างๆ เราควรตรวจสอบความผิดปกติตรงไหน และต้องแก้ไขอย่างไร เรียนรู้วิธีการแก้ไขปัญหาก…